Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Rượu Sâm Hàn Quốc Thượng Hạng

Rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm rất đẹp và độc đáo để sử dụng làm quà biếu rất sang trọng và có tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

nhân sâm hiệu rượu vang tươi Hàn Quốc
Rượu một mình khi ngâm với sâm thuốc rượu được dùng nóng, vị ngọt đắng. Loại rượu này sẽ được sử dụng để phát tán khí, động mạch và dẫn thảo dược, nhân sâm khi ngâm trong rượu làm tăng tác dụng của nó trên rất nhiều lần.

tác dụng Rượu sâm tươi ngăn ngừa bệnh tật, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe, rất tốt cho người dân là ai có thể chất yếu, huyết áp thấp, là suy nhược sau khi bị bệnh, sau phẫu thuật, người già, người với bệnh thể chất được biểu hiện bằng các triệu chứng như âm đạo suy nhược cơ thể xả, da nhợt nhạt, tay chân lạnh, ra mồ hôi không dễ bị khiêu khích, khó thở, huyết áp thấp, lóa mắt hoa sớm, ăn mất ngon, nhạt miệng .. .

Đặc biệt trong những trường hợp như sốc, tụt huyết áp, mất máu, mất dịch vụ, hoặc những người đang mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính, rất tốt để sử dụng rượu sâm hoạt động như một loại thuốc khẩn cấp có hiệu quả.
Sử dụng rượu nhân sâm Hàn Quốc:
- Đối tượng: những người đàn ông và phụ nữ

- Sử dụng rượu sâm banh hàng ngày lên đến 100ml

- Sử dụng 1 cốc mỗi bữa ít hơn 30 ml.

- Rượu vang vào buổi tối sử dụng để tăng sự phấn khích của các mối quan hệ hôn nhân. Nhưng nó không phải mất quá nhiều thứ để mất ngủ vào ban đêm.

Lưu ý: Khi sử dụng rượu sâm mát Hàn Quốc.
- Đối với những người có triệu chứng đau bụng (thể hàn, tiết tả) tức là đau bụng, tiêu chảy, đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu ... không sử dụng nhân sâm. Ngay cả những người có tăng huyết áp và những người bị mất ngủ hay không nên sử dụng.

- Không được sử dụng với các loại thuốc khác, chẳng hạn như: atrax, perphenazin, wintermin ... và các loại thuốc như bột sắn Đông (cát hoa) ...

- Làm thế nào để ngâm rượu để đảm bảo việc bảo vệ sức khỏe.

- Khách hàng Khuyến nghị không nên sử dụng rượu nhân sâm tươi hàn quốc vào buổi tối vì nó sẽ gây ra sự hưng phấn thần kinh có thể gây ra chứng mất ngủ.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng