Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

NẤM LINH CHI VÀNG HÀN QUỐC TÚI 3-6 TAI

 Linh Chi tai vàng Hàn Quốc 3-6 túi sản phẩm Linh Chi đang rất phổ biến hiện nay. Từ xa xưa, đã được ăn bổ sung dinh dưỡng chỉ cần thiết cho các vị vua và hoàng gia toc.Hon 4000 năm, lợi thế rất lớn của Linh Chi Hàn Quốc vẫn còn phải được các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Mặc dù chúng tôi thấy hàng trăm thành phần với nhiều công dụng khác nhau. tai nấm linh chi túi xách Hàn Quốc 3-6 vàng được các chuyên gia đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng giá trị dinh dưỡng. Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định giá trị to lớn của Linh Chi vàng giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của con người, làm giảm các tác động của môi trường sống, biến đổi khí hậu, thực sự bụi bẩn trên người, giúp làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, xương và các bệnh khớp, dạ dày, giúp làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa và kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư.

        


Nấm Linh Chi có ở nhiều nơi, nhưng chỉ mới Hàn Quốc chất lượng tốt nhất Nấm Linh Chi. Cho rằng Hàn Quốc có điều kiện tự nhiên, đất đai, khí hậu, thảm thực vật ... thích hợp nhất cho sự phát triển của Linh Chi. Điều này giải thích tại sao các hương vị và chất lượng của Linh Chi Hàn Quốc hoàn toàn khác với những nơi khác. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã xây dựng Ganoderma trong thương hiệu quốc gia của họ, do Linh Chi ở đây là các toán theo dõi chặt chẽ và kiểm soát chất lượng.
1. Thông tin:
Tên sản phẩm: Thực phẩm chức năng Hàn Quốc khô nấm linh chi (Ganoderma vàng)
Thành phần được chứng nhận và chức năng như sau:
Thành phần:

- Khô Reishi Hàn Quốc

              
Sử dụng:
- Nó giúp để nuôi dưỡng cơ thể.
- Cải thiện sức sống.
- Để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
- Hạn chế lão hóa.
- Giới hạn chống oxy hóa của các tế bào.
Người dùng có thể:
- Khủng hoảng.
- Các cỏ dại.
- Người cao tuổi.
- Người mới bị tổn thương, suy nhược.
- Hỗ trợ tăng sức đề kháng và khả năng chống khối u.
Làm thế nào để sử dụng:
- Việc sử dụng rượu ngâm
- Đun sôi nước
- Blend nhỏ
- Đối với sản xuất của phương Đông Vật liệu thảo dược
Nơi xuất xứ: Hàn Quốc Công ty Gineng Bio - Science Co., Ltd.
Địa chỉ: 1145 Surihol - ro, Bubwon - Youb, Pau - City, Gyeonggi - do, Hàn Quốc
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt hàng tại dailynhansam.vn bởi:
- Dưới đây là địa chỉ của việc phân phối và cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm thương hiệu đã nhiều năm và có một số lượng lớn các khách hàng đáng tin cậy.
- Đó là sự đa dạng kiểu dáng và phong cách, vì vậy bạn có thể tự do lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hoặc những món quà như những người thân khỏe mạnh hoặc ông chủ của bạn.
- Mua, khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi, cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng nhân sâm đỏ Hàn Quốc, 100% đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc. Nếu cam kết bồi thường hàng không 10 lần giá trị của sản phẩm hàng hoá trao đổi với bạn trong vòng 7 ngày thoải mái.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng